Kins เป็นมากกว่าแค่คำว่า"หุ้มเบาะหนังแท้"
มีการกำหนดสเป็ค หนังแท้ที่ใช้สำหรับหุ้มเบาะรถยนต์ ทำให้หนังแท้และฝีมือการตัดเย็บที่ Kin's เป็นไปตามสเป็ค สำหรับรถยนต์ โดยมีกำหนดหัวข้อในการ Test ตาม มาตรฐานของบริษัทรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้การ รับประกันเป็นไปตามที่ทาง Kin's กำหนดไว้ ถึง 3 ปี ซึ่ง หนังทุกชนิดที่ผลิตในแต่ละครั้ง ต้องผ่าน Test โดยองค์กร ที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ มีผลรับรองการ Test เป็นใบ Certificate ทุกครั้งที่มีการผลิตหนังเบาะรถยนต์

อันตรายจากการใช้หนังที่ไม่ใช่สเป็คสำหรับรถยนต์

โดยเฉพาะหนังแท้มีด้วยกันหลายชนิด มีการฟอกหลายแบบตามการใช้งาน และมีต้นทุนที่ต่างกันออกไป หนังที่มีต้นทุนในการฟอกสูงมากกว่า หนังอื่น ๆ คือ หนังที่ใช้ในอุตสาหกรรมรถยนต์ เพราะหนังแท้ในรถยนต์ มีการสัมผัสกับตัวคนมากกว่าหนังชนิดอื่น ๆ จึงต้องคำนึงถึงตัวผู้บริโภคในระยะยาว เช่น หนังหุ้มพวงมาลัยรถยนต์ ต้องทนต่อการขูดขีดสูง ทนต่อกรดของเหงื่อที่ฝ่ามือ และหนังหุ้มเบาะรถยนต์ต้องทนต่อความร้อนไม่มีสารเคมีระเหย จากหนังเมื่อถูกแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ เป็นต้น และ ยังมีลายละเอียดมาตรฐานความปลอดภัยต่าง ๆ ของหนังเบาะ สเป็ครถยนต์ที่ต้องระวัง ศึกษาก่อนติดตั้งเบาะหนังแท้รถยนต์ อันตรายที่พบคือ ระบบทางเดินหายใจคือภูมิแพ้จากเคมี หรือผื่นคันจากเคมีที่ไม่ได้คุณภาพ

 
..................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริม Products & Accessory
ไฟเลี้ยว LED กระจกมองข้าง โค้งจนถึงด้านข้าง แบบ Benz เฉพาะรุ่น camry, vios, altis, avanza มีไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง โค้งจากหน้าถึงด้านข้าง มองเห็นได้ทั่ว สวย หรู แบบ Benz สว่างด้วยไฟ LED กำลังสูง วัสดุประณึตเข้ารูป ฝาเป็นแบบประกบล็อก ไม่ใช่แบบติดกาว รับประกันไม่มีหลุด เนียนแบบรุ่น มาจากโรงงาน สีเดียวกับตัวถัง สินค้ามาตราฐานญี่ปุ่น ออกแบบโดยญี่ปุ่น รับประกัน 2 ปี
 


     
หัวเกียร์

หุ้มหัวเกียร์และพวงมาลัยลายก้างปลา

     

 
หนังเจาะรูเบนซ์ เย็บย่นโชว์ตะเข็บคู่แบบรถยุโรป์
เบาะเสริมด้วยฟองน้ำหนานุ่ม มีสีหนังให้ท่านเลือกมากกว่า 20 สี และยังมีการสั่งทำสีตามที่ท่านต้องการได้ทุกสี
 


     
หุ้มพวงมาลัยและหัวเกียร์รถยนต์หนังแท้
โดยใช้หนังสำหรับพวงมาลัยโดยเฉพาะ ซึ่งจะต้องมีความทนทาน กว่าหนังหุ้มเบาะรถยนต์ถึง 5 เท่า
 
   


     
อุปกรณ์เสริม
หนังแท้ที่ใช้ควบคู่กับเบาะหนังแท้ คือสายนวมหุ้มเบลหนังแท้หมอนอิงหนังแท้
 
   


     
ป็นผู้นำในด้าน Delivery
บริการรับส่งเบาะถึงบ้านและสามารถหุ้มเสร็จภายใน 3 ชั่วโมง โดยเครื่องมือที่ทันสมัย และช่างผู้ชำนาญงาน

RELAX SYSTEM
ชุดอุปกรณ์เครื่องนวดคลายกล้ามเนื้อ สามารถติดตั้งได้ในรถยนต์ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังหรือเบาะผ้าทุกประเภท ช่วยลดคความเมื่อยล้า และผ่อนคลายกล้ามเนื้อในขณะนั่งนานๆ

ผลิตภายใต้มาตฐาน ISO 9001รับประกันคุณภาพ
 
 
แบบ 16 จุดทั้งหน้าหลัง
แบบ 16 คู่หน้า
3 โปรแกรมนวดติดตั้งรวดเร็ว
ควบคุมด้วยรีโมทคอลโทรลไร้สาย
 
 
LEATHER COVER KITS
เบาะหนังแท้หุ้มได้ด้วยตนเอง เสร็จภายใน 30 นาที
หุ้มได้ทันทีโดยไม่ต้องรือ้ผ้าเดิม

     
พรมพื้น


     
ลายไม้


   

     
หุ้มหลังคา


     
 
 
...........................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Home  l   Promotions  l   Product  l  Warrant  l   Technical  l   Our ISO 9001 : 2000  l   About Us  l   Exhibition  l   Gallery  l   Maps
หากท่านไม่สามารถเปิดใช้งานผ่าน iphone หรือ ipad ได้กรุณาคลิกที่นี้เพื่อดู Website Kins-Auto version เก่าครับ