หุ้มพวงมาลัยและหัวเกียร์รถยนต์หนังแท้
โดยใช้หนังสำหรับพวงมาลัยโดยเฉพาะ ซึ่งจะต้องมีความทนทาน กว่าหนังหุ้มเบาะรถยนต์ถึง 5 เท่า
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................

Kins เป็นมากกว่าแค่คำว่า"หุ้มเบาะหนังแท้"
มีการกำหนดสเป็ค หนังแท้ที่ใช้สำหรับหุ้มเบาะรถยนต์ ทำให้หนังแท้และฝีมือการตัดเย็บที่ Kin's เป็นไปตามสเป็ค สำหรับรถยนต์ โดยมีกำหนดหัวข้อในการ Test ตาม มาตรฐานของบริษัทรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้การ รับประกันเป็นไปตามที่ทาง Kin's กำหนดไว้ ถึง 3 ปี ซึ่ง หนังทุกชนิดที่ผลิตในแต่ละครั้ง ต้องผ่าน Test โดยองค์กร ที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ มีผลรับรองการ Test เป็นใบ Certificate ทุกครั้งที่มีการผลิตหนังเบาะรถยนต์

อันตรายจากการใช้หนังที่ไม่ใช่สเป็คสำหรับรถยนต์

โดยเฉพาะหนังแท้มีด้วยกันหลายชนิด มีการฟอกหลายแบบตามการใช้งาน และมีต้นทุนที่ต่างกันออกไป หนังที่มีต้นทุนในการฟอกสูงมากกว่า หนังอื่น ๆ คือ หนังที่ใช้ในอุตสาหกรรมรถยนต์ เพราะหนังแท้ในรถยนต์ มีการสัมผัสกับตัวคนมากกว่าหนังชนิดอื่น ๆ จึงต้องคำนึงถึงตัวผู้บริโภคในระยะยาว เช่น หนังหุ้มพวงมาลัยรถยนต์ ต้องทนต่อการขูดขีดสูง ทนต่อกรดของเหงื่อที่ฝ่ามือ และหนังหุ้มเบาะรถยนต์ต้องทนต่อความร้อนไม่มีสารเคมีระเหย จากหนังเมื่อถูกแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ เป็นต้น และ ยังมีลายละเอียดมาตรฐานความปลอดภัยต่าง ๆ ของหนังเบาะ สเป็ครถยนต์ที่ต้องระวัง ศึกษาก่อนติดตั้งเบาะหนังแท้รถยนต์ อันตรายที่พบคือ ระบบทางเดินหายใจคือภูมิแพ้จากเคมี หรือผื่นคันจากเคมีที่ไม่ได้คุณภาพ

เลือกชม เบาะแบบต่างๆ สีต่างๆ สำหรับรถของท่านได้ โดย Click ที่นี่
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
...........................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Home  l   Promotions  l   Product  l  Warrant  l   Technical  l   Our ISO 9001 : 2000  l   About Us  l   Exhibition  l   Gallery  l   Maps
หากท่านไม่สามารถเปิดใช้งานผ่าน iphone หรือ ipad ได้กรุณาคลิกที่นี้เพื่อดู Website Kins-Auto version เก่าครับ