เย็บหุ่มเบาะ
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................

Kins เป็นมากกว่าแค่คำว่า"หุ้มเบาะหนังแท้"
มีการกำหนดสเป็ค หนังแท้ที่ใช้สำหรับหุ้มเบาะรถยนต์ ทำให้หนังแท้และฝีมือการตัดเย็บที่ Kin's เป็นไปตามสเป็ค สำหรับรถยนต์ โดยมีกำหนดหัวข้อในการ Test ตาม มาตรฐานของบริษัทรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้การ รับประกันเป็นไปตามที่ทาง Kin's กำหนดไว้ ถึง 3 ปี ซึ่ง หนังทุกชนิดที่ผลิตในแต่ละครั้ง ต้องผ่าน Test โดยองค์กร ที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ มีผลรับรองการ Test เป็นใบ Certificate ทุกครั้งที่มีการผลิตหนังเบาะรถยนต์

อันตรายจากการใช้หนังที่ไม่ใช่สเป็คสำหรับรถยนต์

โดยเฉพาะหนังแท้มีด้วยกันหลายชนิด มีการฟอกหลายแบบตามการใช้งาน และมีต้นทุนที่ต่างกันออกไป หนังที่มีต้นทุนในการฟอกสูงมากกว่า หนังอื่น ๆ จำหน่ายเบาะหนังแท้คุณภาพสูง ได้มาตรฐานในราคาต่ำกว่าที่อื่น ขณะเดียวกัน ทุกท่านที่เข้ารับบริการสามารถเลือก และ เจาะจงคุณภาพชนิดเบาะหนังได้ ตามต้องการ Kin's มีความพร้อมด้านการผลิต และ การตัดเย็บ จากพนักงานที่มีความสามารถ และ ความชำนาญเฉพาะทาง ในเรื่องการตัดเย็บ เบาะหนังแท้ ด้วยประสพการณ์ในการทำงานด้านน ี้ มาอย่างยาวนาน และ ผ่านงานด้านการตัดเย็บ และ หุ้มเบาะหนนังให้กับรถยนต์ไม่ต่ำกว่าวันล่ะ 20 คัน ความเชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝน อยู่ตลอดเวลาเช่นนี้ ทำให้มั่นใจได้เต็มร้อย ในคุณภาพของงานทุกชิ้นที่ส่งมือคุณ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
...........................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Home  l   Promotions  l   Product  l  Warrant  l   Technical  l   Our ISO 9001 : 2000  l   About Us  l   Exhibition  l   Gallery  l   Maps
หากท่านไม่สามารถเปิดใช้งานผ่าน iphone หรือ ipad ได้กรุณาคลิกที่นี้เพื่อดู Website Kins-Auto version เก่าครับ